Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:42
logo1

Zinedine Zidane: 'Real Madrid đã có chiến thắng nhọc nhằn trước Huesca'

07/02/2021

Cú đúp của Varane đã giúp Real Madrid lội ngược dòng thành công trước đội bóng cuối bảng Huesca.

Trong khi 3 điểm có thể giúp giảm bớt phần nào áp lực lên Zidane, tạo khoảng cách 3 điểm với đại kình địch Barcelona nhưng vẫn kém đội bóng cùng thành phố Atletico 7 điểm khi đá nhiều hơn 2 trận.
Những phút đầu trận, Huesca nhập cuộc chủ động hơn và tạo ra được nhiều cơ hội. Họ đã tạo ra tình huống nguy hiểm ngay ở phút thứ 2 khi Seoane sút xa rất căng đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc, để rồi ngay đầu hiệp 2 Javi Galan đã ghi bàn giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn trước.real-co-chien-thang-nhoc-nhan-khucamdia.com

Bàn thua như động đến long tự ái của các nhà đương kim vô địch Real Madrid khi Raphael Varane đã lập cú đúp giúp kền kền trắng lội ngược dòng.
"Các cầu thủ tin tưởng cho đến phút cuối cùng," Zidane nói. 
"Họ biết họ đã phải chịu đựng. Chúng tôi đã phải chịu đựng và chúng tôi đã giành được chiến thắng xứng đáng”
Real Madrid như đánh mất chính mình trong khoảng thời gian đầu khi để Huesca nắm thế trận trước khi đội bóng của Zidane dần bắt đầu kiểm soát lại trận đấu.
"Đầu trận, chúng tôi không thấy thoải mái", Zidane nói thêm. "Nhưng sau 20 phút, chúng tôi đã dần dần lấy lại được thế trận”
"Điều quan trọng là 3 điểm. Chúng tôi phải chơi tốt trở lại và tìm lại niềm vui cho mình, nhưng bạn phải kiên nhẫn.
"Hôm nay chúng tôi phải rất vui mừng với những gì chúng tôi đã làm."
Kền kền trắng bước vào trận đấu sau thất bại trên sân nhà trước Levante, làm gia tăng sự ồn ào xung quanh Zidane khi việc bảo vệ danh hiệu La Liga của họ tiếp tục chùn bước.
Nhưng Zidane khẳng định màn trình diễn này cho thấy đội bóng của ông vẫn chưa từ bỏ hi vọng bảo vệ ngôi vương.
"Trong lúc khó khăn, chúng tôi đi theo hướng khác. Chúng tôi biết mình phải thể hiện và chiến đấu đến cùng. Chúng tôi về nhì và chúng tôi muốn nhiều hơn thế."