Chủ Nhật, 26/03/2023, 09:37
logo1

Zlatan Ibrahimovic được triệu tập trở lại đội tuyển Thụy Điển

16/03/2021

Zlatan Ibrahimovic đã được điền tên vào đội tuyển Thụy Điển lần đầu tiên kể từ năm 2016 sau khi nghỉ thi đấu quốc tế trước vòng loại World Cup tháng này.

Ibrahimovic, 39 tuổi sẽ trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất thi đấu cho Thụy Điển nếu anh ấy được ra sân để thêm vào 116 lần ra sân quốc tế trong đó anh ấy đã ghi được 62 bàn thắng.

Tiền đạo của AC Milan đã thông báo tin tức này theo phong cách đặc biệt nhẹ nhàng khi anh viết trên Twitter: "Sự trở lại của Chúa @svenskfotboll".

Thụy Điển sẽ đá vòng loại World Cup với Georgia và Kosovo lần lượt vào các ngày 25 và 28 tháng 3 trước khi có trận giao hữu trên sân nhà với Estonia vào ngày 31-3.Zlatan-Ibrahimovic-tro-lai-doi-tuyen-quoc-gia-khucamdia.com

Ibrahimovic đã có phong độ xuất sắc một lần nữa ở mùa giải này ghi 16 bàn sau 21 lần ra sân khi Milan cố gắng bám đuổi kình địch Inter trong cuộc đua vô địch Serie A.

Huấn luyện viên Janne Andersson của Thụy Điển đã hoan nghênh thông tin rằng Ibrahimovic đã một lần nữa trở lại đội tuyển quốc gia.

“Trước hết, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi điều tốt nhất mà chúng tôi từng có ở Thụy Điển” anh nói trên trang web của liên đoàn.

"Tất nhiên, rất tuyệt khi anh ấy muốn trở lại. Ngoài những gì anh ấy có thể đóng góp trên sân anh ấy có kinh nghiệm đáng kinh ngạc và có thể đóng góp điều đó cho các cầu thủ khác trong đội."