Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:41
logo1

Chơi kèo phạt góc kỹ thuật cao

17/12/2019

Trong các loại kèo phụ phổ biến hiện nay, không thể không nhắc đến kèo phạt góc và để trở thành một tay chơi kèo góc cao thủ thì bạn sẽ cần đến những mẹo chơi kèo phạt góc hiệu quả được chia sẻ dưới đây.

ty-le-keo-phat-goc-bong-da

Các thể loại trong kèo phạt góc

  • Đội phạt góc đầu tiên

Thực lực của 2 đội sẽ phản ảnh gần như chính xác trong những phút đầu tiên. Khi 2 đội đối đầu chênh lệch nhiều về thực lực thì khả năng đội mạnh hơn sẽ được hưởng đá phạt góc đầu tiên. Hơn nữa, tỉ lệ ăn tiền của kèo phạt góc luôn không quá chênh lệch quá nhiều cho những quả phạt góc đầu tiên. Tỉ lệ thắng thua trong lợi cược phạt góc đầu tiền nay chia đều 50-50. Nếu người chơi có khả năng phán đoán và sự may mắn thì tỉ kệ thắng trong loại kèo này sẽ là khá lớn.

  • Đội phạt góc cuối cùng

Để lực chọn kèo đội nào sẽ được hưởng phạt góc cuối cùng cần phải trực tiếp theo dõi trận đấu. Tỷ lệ có phạt góc ở 10 phút cuối trận là 85%, tính căng thẳng cũng như kết quả của trận đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến pha góc cuối. Phải nhận ra được đội nào đang cố gắng tấn công, cách phòng thủ của 2 đội là như thế nào? Nếu một đội đang rất cần bàn thắng và cố gắng ghi bàn trong trận đấu mang tính quyết định thì khả năng có phạt góc ở những phút cuối cùng sẽ rất lớn.

  • Phạt góc Tài và Xỉu

Đối với cách đánh kèo tài-xỉu phạt góc, người chơi nên lựa chọn những giải đấu hay có phạt góc như những giải đấu ngoại hạng Anh hay những giải đấu có thường có tổng số quả phạt góc trong mỗi trận đấu khá lớn như Giải Úc, giải La Liga ..
Tương tự như cách đánh tài, người chơi cần quàn sát và lọc ra những giải đấu có tỉ lệ số quả phạt góc thấp trong mỗi trận như các giải Bundesliga, Nga …. Đặc biệt một số giải đấu có rất nhiều trường hợp không có bất cứ quả phạt góc nào ở hiệp 1 như Argentina.

ty-le-keo-phat-goc-nha-cai

Một số kinh nghiệm chơi chắc thắng

  • Trau Dồi Khả Năng Đọc Diễn Biến Trận Đấu

Một trong những thủ thuật chơi kèo phạt góc hiệu quả đó là trau dồi khả năng đọc diễn biến trận đấu thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng hay trực tiếp tại nhà cái hàng đầu Việt Nam. Theo đó, bạn sẽ phải tập trung vào việc quan sát thế trận, đội nào có lối chơi thế công và thế thủ.

  • Thăm Dò

Ngoài ra, trong kèo phạt góc không phải cứ đội mạnh sẽ có được ưu thế về chiến thắng với số lượng quả phạt góc nhiều mà điều quan trọng là phụ thuộc chủ yếu vào lối chơi. Hầu hết những đội bóng áp dụng phong cách chơi kỹ thuật sẽ ít có được phạt góc khi mà họ cầm bóng nhiều nên ưu tiên cho tiếp cận khung thành đối phương. Những đội bóng nào hướng về lối chơi lật cánh đánh đầu, đá bóng bóng dài và bổng thường thì tần suất xuất hiện những pha phạt góc nhiều hơn.

  • Kết Hợp Bảng Điểm Với Phạt Góc

Bảng điểm và phạt góc là những yếu tố có quan hệ mật thiết với nhau khi mà hầu hết các đội bóng ở thế yếu sẽ tăng cường tấn công và xác suất có phạt góc cũng cao hơn. Tuy nhiên, bí kíp đánh kèo phạt góc trong bóng đá bạn cần phải có sự linh hoạt và biết cách chọn đúng thời điểm thích hợp để đặt cược thông qua soi kèo ở bảng tỷ lệ kèo phạt góc trên trang Khucamdia.com.

ty-le-keo-phat-goc
Bạn cũng đừng quên việc theo dõi kỹ lưỡng kết quả kết hợp trên sân và nếu thấy đội bóng nào dẫn điểm mà vẫn tấn công ồ ạt thì hãy dựa theo hướng đó để đổ kèo. Ngược lại, đối với đội bóng phòng ngự thì việc đặt kèo dựa vào thế phòng ngụ chủ động hay thụ động. Thông thường đội bóng nào phòng ngự chủ động khó diễn ra phạt góc bởi họ đã có thể lường trước nguy hiểm.

Xem thêm: